Tính năng sạc pin từ xa sẽ xuất hiện trên iPhone 7 ?

Apple đã từng giới thiệu nhiều tính năng đột phá trên mẫu sản phẩm thế hệ mới của mình, lần này tính năng sạc pin từ xa hoàn toàn mới trên iPhone 7 sẽ là một tính năng khiến hầu hết người dùng sẽ quan tâm đến.

1

 

2

Theo tờ New York Post, Apple đã chính thức hợp tác với hãng khởi nghiệp Energous để mang đến công nghệ sạc mới có tên là WattUp lên iPhone 7. Điều này làm cho họ sở hữu độc quyền tính năng sạc thiết bị từ xa với khoảng cách lên tới 4,5 mét mà hiện nay vẫn chưa có thiết bị nào có khả năng làm được điều kỳ diệu ấy.

3

WattUp là công nghệ sạc không dây từ xa được xây dựng bởi Startup Energous. Nó hoạt động dựa trên một router không dây, có khả năng gửi đi các tín hiệu thông qua sóng vô tuyến đến thiết bị được tích hợp chip thu và chuyển đổi thành nguồn điện DC dùng để sạc pin. Ngoài ra, công nghệ này đã từng được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới CES 2015.

Chip thu sóng của Energous có kích thước tương đối nhỏ. Cho nên, Apple có thể tích hợp vào iPhone mà không hề sợ gặp vấn đề về kích thước.

Thời gian trước, Energous đặt ra mục tiêu thương mại hóa công nghệ của mình vào năm 2016 hay 2017. Do đó, nếu iPhone 7 lỡ hẹn với tính năng sạc pin từ xa độc đáo này, nhiều khả năng nó sẽ có mặt trên iPhone 7S.

4

Nếu mọi thứ diễn ra đúng theo đúng kế hoạch, công nghệ sạc WattUp sẽ là bước chuyển mới trên thị trường công nghệ smartphone hiện nay khi mà các cuộc đua mãi xoay quanh với các thông số kỹ thuật của phần cứng trong những năm vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com