sex videos very big cock.
hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cock.

Tổng hợp kinh nghiệm, thủ thuật, kiến thức cần biết khi mua iPhone, iPad

Hiện nay iPhone, iPad đã trở nên khá phổ biến ở thị trường Smartphone Việt Nam, đặc biệt là hàng xách tay với những mức giá hấp dẫn, với đủ mọi loại iPhone mới có, cũ có. Nhưng đứng trước vấn đề hàng nhái, hàng giả, tràn lan như hiện nay, người dùng nên trang bị cho mình những kinh nghiệm khi mua iPhone iPad để không phải “tiền mất tật mang”.
Dưới đây, Điện thoại Sài Gòn sẽ tổng hợp cho các bạn một số kinh nghiệm khi mua iPhone iPad mà người dùng nên biết.

 

 

Tổng hợp những kinh nghiệm khi mua iPhone iPad mà người dùng nên biết 1

Tổng hợp những kinh nghiệm khi mua iPhone iPad mà người dùng nên biết

 

Kinh nghiệm khi mua iPhone iPad mới hàng xách tay:

iPhone máy mới hàng xách tay luôn có giá rẻ hơn hàng chính hãng đến vài triệu, điều này luôn làm hấp dẫn những người dùng mê “Táo”. Tuy nhiên, không phải hàng xách tay nào cũng là hàng tốt, hàng ngon cả. Khi đi mua iPhone, iPad mới hàng xách tay thì người dùng cần lưu ý đến 4 yếu tố sau:

  • Máy Nguyên Seal.
  • Check Active.
  • Phụ kiện.
  • Chế độ bảo hành.

 

Kiểm tra số Seri và số IMEI.

Kiểm tra số Seri và số IMEI.

 

Kinh nghiệm khi mua iPhone iPad cũ, đã qua sử dụng:

iPhone, iPad vẫn là một sản phẩm còn khá xa xỉ và giá thành của chúng rất cao so với mặt bằng chung thu nhập tại Việt Nam. Tuy nhiên, giá thành của một chiếc iPhone, iPad cũ, qua sử dụng thì lại mềm hơn rất nhiều.

Đồng thời khi người dùng muốn mua một sản phẩm iPhone, iPad đời trước thì chỉ có thể mua máy cũ, vì những dòng này đã ngưng sản xuất (ví dụ như iPhone 5S, dù đã ra mắt rất lâu nhưng hiện tại vẫn còn rất HOT).

Giá thành của một chiếc iPhone, iPad cũ, qua sử dụng thì lại mềm hơn rất nhiều.

Giá thành của một chiếc iPhone, iPad cũ, qua sử dụng thì lại mềm hơn rất nhiều.

Có thể nói, việc mua máy cũ, qua sử dụng là một lựa chọn khá dễ chịu cho người dùng, khi giá thành của chúng chỉ bằng 1/2 hay 1/3 so với giá ban đầu.

Tuy nhiên đây cũng là một “con dao hai lưỡi” khi mua những hàng cũ, qua sử dụng cũng có những rủi ro nhất định, nhất là khi giao dịch cá nhân.

Tham khảo 2 bài viết sau để có thêm những kinh nghiệm khi mua iPhone iPad cũ, qua sử dụng:

 Những điều cần biết và lưu ý khi đi mua iPhone cũ đã qua sử dụng.

 Những điều cần biết và lưu ý khi đi mua Ipad cũ đã qua sử dụng.

Xem và kiểm tra mã vùng xuất xứ iPhone, iPad:

Muốn xem mã vùng xuất xứ iPhone, iPad bạn truy cập vào Cài đặt → Cài đặt chung → Giới Thiệu → Kiểu máy ( Settings → General → About → Model). Trong mục Kiểu máy các bạn để ý đến phần ký tự nằm giữa 3 chữ số và ký tự /A.

 

Xem và kiểm tra mã vùng xuất xứ iPhone, iPad.

Xem và kiểm tra mã vùng xuất xứ iPhone, iPad.

 

Phân biệt iPhone thật và giả:

Trước đây, iPhone giả có thể dễ dàng phân biệt bởi vì thiết kế của iPhone nhái, giả có phần thô, tuy nhiên hiện nay thì hàng giả, hàng nhái ngày càng được làm giả một cách tinh vi hơn, nếu chỉ nhìn bề ngoài cũng rất khó để phân biệt được, chỉ khi sài một thời gian mới bắt đầu phát sinh ra nhiều vấn đề.

Hiện nay hàng giả, hàng nhái ngày càng được làm giả một cách tinh vi hơn.

Hiện nay hàng giả, hàng nhái ngày càng được làm giả một cách tinh vi hơn.

Để có thể phân biệt được iPhone thật và giả bạn có thể thử những phương pháp này:

  • Kết nối iPhone với iTunes trên máy tính.
  • Kiểm tra phần vỏ hộp.
  • Kiểm tra Số IMEI, Serial Number.
  • Kiểm tra bề ngoài.
  • Cẩn thẩn với những hàng giá rẻ.

 

Kiểm tra tình trạng khóa iCloud của máy

iCloud là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến của Apple, tuy nhiên, kể từ phiên bản iOS 7 trở đi, iCloud được tích hợp thêm tính tăng Activation Lock (tự động bật khi kích hoạt Find My iPhone/iPad) để tạo thêm một hàng rào bảo mật cho thiết bị. Nhờ tính năng này, người sở hữu tài khoản iCloud đã được đăng nhập trên thiết bị (và kích hoạt tính năng Find My iPhone/iPad) có thể gửi các lệnh qua Internet để xóa dữ liệu, gửi lời nhắn hoặc khóa máy bất kì lúc nào.

Kiểm tra Activation Lock trên iPhone/iPad

Kiểm tra Activation Lock trên iPhone/iPad

 

Lợi dụng 1 số lỗ hổng về bảo mật, các cá nhân hoặc cửa hàng kinh doanh iPhone/iPad có thể qua mặt thiết bị để thoát khỏi tài khoản iCloud được đang nhập trên máy trước đó hoặc đăng nhập tài khoản iCloud khác thay thế. Thực tế thì trên máy chủ của Apple, tình trạng Activation Lock của thiết bị vẫn được lưu trữ với thông tin của tài khoản iCloud ban đầu. Người ta gọi tình trạng này là iCloud ẩn.

Tuy nhiên, khi người sử dụng máy tiến hành Restore (khôi phục cài đặt gốc) cho thiết bị, máy lập tức sẽ bị đưa về trạng thái khóa và bắt buộc yêu cầu thông tin của tài khoản iCloud gốc để có thể kích hoạt hoặc vĩnh viễn trở thành “cục gạch” chặn giấy.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com