Tổng hợp những phần mềm chat, nhắn tin miễn phí tốt nhất trên iPhone, iPad

Nhắn tin và gọi điện là 2 nhu cầu thiết yếu, không thể thiếu đối với người dùng hiện nay. Nhu cầu này không chỉ phục vụ việc trò chuyện với người thân, bạn bè, mà còn có thể phục vụ cho công việc làm ăn, trao đổi với đối tác.

Trong bài viết này, Điện Thoại Sài Gòn sẽ tổng hợp cho các bạn những phần mềm, ứng dụng hỗ trợ chat, nhắn tin, gọi điện tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

iMessage:

iMessage là một ứng dụng, dịch vụ nhắn tin miễn phí do Apple cung cấp trên các thiết bị của mình, gọi chung là iDevice. Thay vì sử dụng dịch vụ nhắn tin của nhà mạng như các điện thoại thông thường, iMessage sử dụng kết nối internet để cho phép các thiết bị iDevice có thể nhắn tin qua lại lẫn nhau mà không phải mất phí dịch vụ.

Về cơ bản iMessage cũng tương tự như các phần mềm chat OTT phổ biến hiện nay (Zalo, Tango, Viber, …). Tuy nhiên Apple đã gộp chung iMessage vào ứng dụng tin nhắn mặc định của máy. Do đó, bạn có thể gửi và nhận, hay quản lý tin nhắn của mình chỉ trong một ứng dụng duy nhất. Đây là một điểm khá hữu ích đối với người dùng, và cũng là một trong những lý do khiến người dùng yêu thích iPhone hơn các điện thoại khác.

arrow Hướng dẫn cách để cấu hình iMessage

Tổng hợp những phần mềm chat, nhắn tin miễn phí tốt nhất trên iPhone, iPad

iMessage là một ứng dụng, dịch vụ nhắn tin miễn phí do Apple cung cấp trên các thiết bị của mình, gọi chung là iDevice.

 

Facebook Messenger:

Ứng dụng hỗ trợ nhắn tin trên Facebook, với nhiều tính năng:

  • Nhận và gửi tin nhắn nhanh chóng, mà không cần dùng đến dịch vụ của nhà mạng.
  • Hỗ trợ nhắn tin bằng hình ảnh.
  • Hỗ trợ chat theo nhóm.
  • Đánh dấu vị trí người dùng, từ đó tìm ra những bạn bè ở xung quanh.
  • Thông báo trên điện thoại, giúp cho người dùng không bị bỏ lỡ bất cứ tin nhắn nào.

arrow Hướng dẫn cài đặt Facebook Messenger

Tổng hợp những phần mềm, ứng dụng hay nhất cho iphoneipad facebook messenger

Facebook Messenger là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin trên Facebook, với nhiều tính năng hữu ích.

 

Skype:

Skype là một phần mềm, ứng dụng hỗ trợ nhắn tin miễn phí tương tự như phần mềm Yahoo đình đám một thời. Tuy nhiên, Skype lại có nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi hơn. Skype hỗ trợ cho người dùng trao đổi hình ảnh qua lại, hỗ trợ chat nhóm, … Hiện tại có rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng Skype để trao đổi công việc. Bạn cũng có thể cài đăt Skype trên iPhone, iPad để thuận tiện trong việc nhắn tin hơn.

arrow Hướng dẫn cài đặt Skype

Tổng hợp những phần mềm, ứng dụng hay nhất cho iphoneipad skype

Skype là một phần mềm, ứng dụng hỗ trợ nhắn tin miễn phí tương tự như phần mềm Yahoo đình đám một thời. Tuy nhiên, Skype lại có nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi hơn.

 

Zalo:

Zalo là một phần mềm, ứng dụng dành cho cho smartphone, ứng dụng này hỗ trợ người dùng nhắn tin, chat chit, kết bạn với mọi người, ở khắp mọi nơi. Zalo được công ty VNG Corporation phát triển. Chình vì được phát triển bởi người Việt, Zalo luôn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, đồng thời hỗ trợ trên cả điện thoại lẫn máy tính.

arrow Hướng dẫn cài đặt Zalo

Tổng hợp những phần mềm, ứng dụng hay nhất cho iphoneipad Zalo

Do là phần mềm được phát triển bởi người Việt (tập đoàn VNG của Việt Nam), các tính năng trên Zalo đều rất đơn giản và giao diện thân thiện với người dùng Việt Nam.

 

Tango:

Tango là một ứng dụng, phần mềm hỗ trợ nhắn tin miễn phí hàng đầu hiện nay, với hơn 200 triệu người sử dụng và hơn 70 triệu người dùng mới đăng ký hàng tháng. 
Bên cạnh đó, Tango còn hỗ trợ người dùng tham gia vào các mạng xã hội của Tango để tương tác với cộng đồng ở khắp mọi nơi trên thế giới, và chơi game online từ thư viện trực tuyến của Tango, khám phá thông tin trên thế giới về trên các kênh thể thao, giải trí, tài chính, ..

arrow Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Tango

Tổng hợp những phần mềm, ứng dụng hay nhất cho iphoneipad tango

Tango cho phép bạn cá nhân hóa các cuộc gọi video bằng cách sử dụng Tango Surprises với nhiều hiệu ứng hài hước, thú vị.

 

Viber:

Viber là một ứng dụng hỗ trợ nhắn tin rất phổ biến hiện nay. Viber có một giao diện sử dụng khá đơn giản và tốc độ gửi nhận tin nhắn nhanh chóng. Bên cạnh đó, Viber còn hỗ trợ các sticker vui nhộn, biểu tượng cảm xúc dễ thương để tăng thêm phần thú vị cho cuộc trò chuyện. Ngoài ra, tính năng chat nhóm cũng rất tiện lợi khi chúng ta muốn trò chuyện với nhiều người cùng một lúc.

arrow Hướng dẫn cài đặt Viber

Tổng hợp những phần mềm, ứng dụng hay nhất cho iphoneipad Viber

Với Viber Out, bạn hoàn toàn có thể gọi điện cho bất cứ số điện thoại nào không sử dụng Viber với mức phí thấp.

 

LINE:

LINE là một ứng dụng hỗ trợ nhắn tin, nghe gọi miễn phí tương tự như các ứng dụng nhắn tin phổ biến hiện nay. LINE có một giao diện thân thiện với người dùng, các biểu tượng được lấy từ những hình ảnh nhân vật hoạt hình dễ thương và đáng yêu, đây cũng chính là điểm tạo nên sự đạc trưng của LINE.

LINE cung cấp hơn 10,000 sticker, biểu tượng cảm xúc thay cho lời muốn nói, biến cuộc trò chuyện nhàm chán, toàn là chữ trở nên sinh động, vui tươi, thú vị hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập vào shop để sở hữu thêm nhiều sticker độc đáo chỉ riêng có ở LINE.

arrow Hướng dẫn cài đặt LINE

Tổng hợp những phần mềm chat, nhắn tin miễn phí tốt nhất trên iPhone, iPad

LINE có một giao diện thân thiện với người dùng, các biểu tượng được lấy từ những hình ảnh nhân vật hoạt hình dễ thương và đáng yêu, đây cũng chính là điểm tạo nên sự đạc trưng của LINE.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com