sex videos very big cock.
hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cock.

Tổng hợp những phần mềm, ứng dụng hữu ích và cần thiết cho iPhone, iPad

Do nhu cầu sử dụng smartphone ngày càng phổ biến, các ứng dụng ngày càng xuất hiện nhiều để phục vụ cho những nhu cầu của người dùng. Số lượng ứng dụng ngày càng tăng, đồng nghĩa với việc người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn, nhưng nếu có quá nhiều lựa chọn sẽ khiến cho người dùng cảm thấy phân vân mỗi khi muốn tìm một ứng dụng cần thiết.

Trong bài viết này, Điện Thoại Sài Gòn sẽ tổng hợp cho các bạn những phần mềm, ứng dụng hay và hữu ích nhất cho iPhone, iPad. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

Phần mềm, ứng dụng lưu trữ, sao lưu dữ liệu:

Nhu cầu sao lưu lại dữ liệu luôn cần thiết với người dùng, phòng khi thiết bị có gặp sự cố thì dữ liệu bên trong vẫn có thể khôi phục lại được nhờ các dịch vụ lưu trữ đám mây. Nếu cảm thấy dung lượng của iCloud quá ít, người dùng có thể sử dụng Google Photos và Flickr để lưu trữ ảnh và phim.

1) Google Photos:

Trước đây, dịch vụ Google Photos nằm trong Google+, tuy nhiên hiện tại dịch vụ này đã được tách riêng với một giao diện mới, chỉ cần một tài khoản Google là đã có thể sử dụng được Google Photos. Khác với iCloud, chúng ta có thể sao lưu hình ảnh trên Google Photos mà không bị giới hạn về dung lượng, hoặc sử dụng dịch vụ lưu trữ hình ảnh chất lượng cao với 15 GB miễn phí.

arrow Hướng dẫn sử dụng Google Photos để lưu trữ ảnh trên iOS, iPhone, iPad.

Tổng hợp những phần mềm, ứng dụng hữu ích và cần thiết cho iPhone, iPad (2)

Bạn có thể sử dụng Google Photos để chia sẻ ảnh qua nhiều thiết bị khác.

 

2) Flickr:

Flickr là mợt ứng dụng lưu trữ đám mây của Yahoo với dung lượng cực lớn, lên đến 1 Tera Byte (1024 Giga Byte). Đặc biệt chất lượng hình ảnh lưu trữ trên Flickr sẽ được giữ nguyên, không bị resize như một số dịch vụ đám mây khác. Một kho lưu trữ lên đến 1 TB, cùng chất lượng hình ảnh được giữ nguyên, bạn còn muốn gì hơn nữa?

arrow Hướng dẫn cách sử dụng Flickr để lưu trữ ảnh cho iPhone, iPad.

Tổng hợp những phần mềm, ứng dụng hữu ích và cần thiết cho iPhone, iPad (3)

Một kho lưu trữ lên đến 1 TB, cùng chất lượng hình ảnh được giữ nguyên, bạn còn muốn gì hơn nữa?

 

Ứng dụng trao đổi dữ liệu qua lại giữa iPhone, iPad với những thiết bị khác:

Có lẽ tất cả chúng ta điều biết, iOS là một hệ điều hành đóng, bảo mật, kiểm soát chặt chẽ, chính vì thế mà việc trao đổi dữ liệu giữa iPhone, iPad với các thiết bị sử dụng hệ điều hành khác là một điều không tưởng.

Hiện nay cũng đã có rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ việc trao đổi dữ liệu, tiêu biểu là các dịch vụ lưu trữ đám mây. Tuy nhiên, các dịch vụ này lại khá phụ thuộc vào tốc độ đường truyền Internet, cũng như một số dịch vụ sẽ giảm chất lượng hình ảnh của bạn đi, đúng là đời không như là mơ.

Nếu bạn chỉ chép hình, phim với một số lượng ít, ứng dụng Simple Transfer sẽ là một trợ thủ đắc lực dành cho bạn trong trường hợp này.

arrow Hướng dẫn sử dụng Simple Transfer để chép hình, phim qua lại giữa iPhone, iPad với máy tính.

arrow Hướng dẫn sử dụng Simple Transfer để chép hình, phim qua lại giữa iPhone, iPad với điện thoại Android, WindowsPhone.

Tổng hợp những phần mềm, ứng dụng hữu ích và cần thiết cho iPhone, iPad (4)

Việc trao đổi hình ảnh, video giữa iPhone với điện thoại Android nay đã trở nên dễ dàng hơn.

 

Ứng dụng tra bản đồ trực tuyến, tra bản đồ ngoại tuyến (khi không có mạng):

Với công nghệ phát triển như hiện nay, smartphone đang dần thay thế mọi thứ xung quanh, chúng ta có thể sử dụng Google maps hoặc các ứng dụng bản đồ để tra, không cần phải đem theo một tấm bản đồ to tướng như trước kia nữa.

1) Google Maps:

Ứng dụng tra bản đồ phổ biến của Google. Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với ứng dụng này. Tuy nhiên ứng dụng Google Maps sẽ không thể tìm thấy ở App Store Việt Nam, hoặc có tìm thấy cũng không thể cài được. Vì thế, nếu muốn cài được ứng dụng Google Maps, các bạn cần phải sử dụng một tài khoản Apple ID US (tài khoản của Mỹ).

arrow Hướng dẫn tải và cài đặt Google Maps trên iPhone, iPad.

Tổng hợp những phần mềm, ứng dụng hữu ích và cần thiết cho iPhone, iPad (5)

Nếu muốn cài được ứng dụng Google Maps, các bạn cần phải sử dụng một tài khoản Apple ID US (tài khoản của Mỹ).

 

2) Offline Maps:

Các ứng dụng bản đồ lại cần phải có kết nối internet mới có thể sử dụng được, điều này khá là bất tiện khi chúng ta đang ở ngoài đường. Với Offline Maps, chúng ta có thể tải sẵn một số tỉnh, thành phố để có thể tra bản đồ ngay cả khi không có mạng, rất tiện lợi khi chúng ta đi ra ngoài tìm đường.

arrow Hướng dẫn sử dụng Offline Maps trên iPhone, iPad để tra bản đồ khi không có mạng.

Tổng hợp những phần mềm, ứng dụng hữu ích và cần thiết cho iPhone, iPad (6)

Với Offline Maps, chúng ta có thể tải sẵn một số tỉnh, thành phố để có thể tra bản đồ ngay cả khi không có mạng, rất tiện lợi khi chúng ta đi ra ngoài tìm đường.

 

Ứng dụng giải trí (nghe nhạc, xem phim):

Giải trí luôn là một nhu cầu thiết yếu của hầu hết chúng ta. Một ngày làm việc mệt mỏi, còn gì tuyệt hơn là nằm xem một bộ phim, nghe một bản nhạc yêu thích.

1) Youtube:

Youtube là một trang web lưu trữ các video lớn nhất hiện nay, là nơi mà mọi người có thể đăng tải và chia sẻ video với nhau, trao đổi, bình luận, đánh giá về video mình quan tâm. Youtube còn là một bộ máy tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới chỉ sau Google, với các thông tin chính là video. Nếu tính về khả năng tìm kiếm, Youtube còn lớn hơn cả Yahoo, Bing, Ask cộng lại với nhau.

arrow Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Youtube trên iPhone, iPad.

Tổng hợp những phần mềm, ứng dụng hữu ích và cần thiết cho iPhone, iPad (7)

Youtube là một trang web lưu trữ các video, nơi mà mọi người có thể đăng tải và chia sẻ video với nhau.

 

2) Mp3 Zing:

Zing Mp3 là một dịch vụ website âm nhạc trực tuyến miễn phí được rất nhiều người yêu thích hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Zing Mp3 luôn mang lại cho người dùng những bài hát thú vị nhất với một kho nhạc khổng lồ, được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và luôn được cập nhật thường xuyên.

arrow Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Mp3 Zing cho iPhone, iPad.

Tổng hợp những phần mềm, ứng dụng hữu ích và cần thiết cho iPhone, iPad (8)

Zing Mp3 là một dịch vụ website âm nhạc trực tuyến miễn phí được rất nhiều người yêu thích hiện nay, đặc biệt là giới trẻ.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com