Tổng hợp phần mềm, ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh tốt nhất dành cho iPhone, iPad

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, smartphone đang dần thay thế các vật xung quanh, điển hình như là máy chụp hình, máy quay phim. Hiện nay sử dụng smartphone để chụp hình đang dần trở nên phổ biến, nhất là chụp ảnh Selfie. Chất lượng của hình ảnh không chỉ phụ thuộc vào phần cứng của máy, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào phần mềm và “đôi bàn tay thần thánh” của người dùng.

Trong bài viết này, Điện Thoại Sài Gòn sẽ giới thiệu cho các bạn những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad, dành cho những ai đam mê nhiếp ảnh. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

Camera 360:

Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh, chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Đồng thời là một ứng dụng không thể thiếu đối với những ai yêu thích chụp ảnh tự sướng, đặc biệt là đối với phái nữ.

 Hướng dẫn cài đặt Camera 360 trên iPhone, iPad.

Tổng hợp những phần mềm, ứng dụng hay nhất cho iphoneipad Camera 360

Camera 360 là một ứng dụng không thể thiếu đối với những ai yêu thích chụp ảnh tự sướng, đặc biệt là đối với phái nữ.

 

VSCO Cam:

VSCO Cam là một ứng dụng hỗ trợ camera chụp ảnh, với vô số các bộ lọc màu cùng bộ công cụ phong phú, giao diện đơn giản, đồng thời hỗ trợ tính năng chia sẻ ảnh với cộng đồng.

Nếu bạn là một người yêu thích chụp ảnh trước, sau đó mới chỉnh sửa sau thì VSCO Cam cũng có thể đáp ứng được cho bạn. Bạn có thể thoải mái chọn một bộ lọc, màu sắc yêu thích dể tùy chỉnh bức ảnh, bạn cũng có thể Crop bức ảnh lại, bỏ bớt những chi tiết không cần thiết.

Bên cạnh đó, nếu bạn là một người có kiến thức về nhiếp ảnh, bạn có thể điều chỉnh các thông số (EV, độ tương phản, nhiệt độ màu, …) để có được những bức ảnh nghệ thuật ấn tượng theo phong cách riêng của mình.

 Hướng dẫn cài đặt VSCO Cam cho iPhone, iPad.

Tổng hợp phần mềm, ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh tốt nhất dành cho iPhone, iPad

VSCO Cam là một ứng dụng hỗ trợ camera chụp ảnh, với vô số các bộ lọc màu cùng bộ công cụ phong phú.

 

Instagram:

Ứng dụng dùng để xử lý ảnh, cho phép người dùng có thể chụp và xử lý ảnh, sau đó chia sẻ ảnh đó lên các mạng xã hội (Facebook, Twitter, Tumblr, hoặc là chính Instagram).

Instagram hỗ trợ người dùng với 11 bộ lọc khác nhau, giúp cho người dùng có nhiều sự lụa chọn, nhiều tùy chỉnh khác nhau (thay đổi màu sắc, trạng thái, đường viền khung ảnh và tông ảnh).

 Hướng dẫn cài đặt Instagram cho iPhone, iPad.

Tổng hợp những phần mềm, ứng dụng hay nhất cho iphoneipad instagram

Ứng dụng Instagram dùng để xử lý ảnh, cho phép người dùng có thể chụp và xử lý ảnh, sau đó chia sẻ ảnh đó lên các mạng xã hội (Facebook, Twitter, Tumblr, hoặc là chính Instagram).

 

Chụp ảnh phơi sáng với Slow Shutter Camera:

Chụp phơi sáng (hay còn gọi là chụp phơi đêm) là một dạng chụp hình thiết lập thời gian mở của màn trập lâu hơn so với thông thường, mục đích là để cho ánh sáng đi vào nhiều hơn, tạo nên những bức hình có những vệt sáng dài trông rất đẹp mắt.

 Hướng dẫn cài đặt Slow Shutter Camera để chụp ảnh phơi sáng.

Tổng hợp những phần mềm, ứng dụng hay nhất cho iphoneipad Slow Camera Shutter

Chụp ảnh phơi sáng vào ban đêm, nơi đông xe để có được những bức ảnh đầy sắc màu với những vệt sáng kéo dài.

 

Tổng hợp những phần mềm, ứng dụng hay nhất cho iphoneipad Slow Camera Shutter 2

Khi chụp phơi sáng vào dòng suối, thác nước, những dòng nước trông như được kéo dài ra tạo thành những sợi nước mềm mại, rất độc đáo.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com