Tổng hợp ứng dụng gọi điện, gọi video miễn phí dành cho iPhone, iPad

Nhắn tin và gọi điện là 2 nhu cầu thiết yếu, không thể thiếu đối với người dùng hiện nay. Nhu cầu này không chỉ phục vụ việc trò chuyện với người thân, bạn bè, mà còn có thể phục vụ cho công việc làm ăn, trao đổi với đối tác.

Trong bài viết này, Điện Thoại Sài Gòn sẽ tổng hợp cho các bạn những phần mềm, ứng dụng hỗ trợ chat, nhắn tin, gọi điện tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

Facetime:

Facetime là một ứng dụng độc quyền của Apple dành cho các thiết bị iDevice, ứng dụng này giúp cho những người sử dụng các thiết bị chạy iOS có thể thực hiện các cuộc gọi video với nhau mà không cần phải mất phí dịch vụ.

Chỉ cần thiết bị có kết nối wifi hoặc 3G, cùng với đó là một tài khoản ID Apple, người dùng đã có thể thực hiện cuộc gọi video với chất lượng cao. Nếu sử dụng Facetime để liên lạc với người thân, bạn bè ở nước ngoài, bạn đã tiết kiệm được rất nhiều tiền cước phí rồi đấy.

Mui ten xanh Hướng dẫn cách cấu hình, cách sử dụng Facetime trên iPhone, iPad.

Tổng hợp ứng dụng gọi điện, gọi video miễn phí dành cho iPhone, iPad

Facetime là một ứng dụng độc quyền của Apple dành cho các thiết bị iDevice, giúp cho những người sử dụng các thiết bị chạy iOS có thể thực hiện các cuộc gọi video với nhau mà không cần phải mất phí dịch vụ.

Tango:

Tango là tiện ích được dùng để thực hiện các cuộc gọi video, cuộc gọi điện thoại và gửi tin nhắn video miễn phí, cho phép bạn cá nhân hóa các cuộc gọi video bằng cách sử dụng Tango Surprises với nhiều hiệu ứng hài hước, thú vị. Bây giờ bạn có thể sử dụng Tango để gửi các tin nhắn video miễn phí tới bạn bè mà không cần phải gọi cho họ nữa.

Mui ten xanh Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Tango trên iPhone, iPad.

Tổng hợp ứng dụng gọi điện, gọi video miễn phí dành cho iPhone, iPad 2

Tango là tiện ích được dùng để thực hiện các cuộc gọi video, cuộc gọi điện thoại và gửi tin nhắn video miễn phí, cho phép bạn cá nhân hóa các cuộc gọi video bằng cách sử dụng Tango Surprises với nhiều hiệu ứng hài hước, thú vị.

 

Zalo:

Zalo là một phần mềm, ứng dụng hỗ trợ nhắn tin, gọi điện miễn phí, đồng thời Zalo còn là một mạng xã hội lớn với đông đảo người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Do là phần mềm được phát triển bởi người Việt (tập đoàn VNG của Việt Nam), các tính năng trên Zalo đều rất đơn giản và giao diện thân thiện với người dùng Việt Nam.

arrow Hướng dẫn cài đặt Zalo cho iPhone, iPad.

Tổng hợp ứng dụng gọi điện, gọi video miễn phí dành cho iPhone, iPad 3

Các tính năng trên Zalo đều rất đơn giản và giao diện thân thiện với người dùng Việt Nam.

 

Skype:

Phần mềm, ứng dụng hỗ trợ nhắn tin miễn phí tương tự như phần mềm Yahoo đình đám một thời. Tuy nhiên, Skype lại có nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi hơn. Đặc biệt là tính năng gọi video (hoặc thoại video), chỉ cần có kết nối internet, người dùng đã có thể thực hiện được cuộc gọi thoại từ khắp nơi trên thế giới, với chất lượng không thua kém gì các dịch vụ thông thường.

arrow Hướng dẫn cài đặt Skype cho iPhone, iPad.

Tổng hợp ứng dụng gọi điện, gọi video miễn phí dành cho iPhone, iPad 4

Chỉ cần có kết nối internet, người dùng đã có thể thực hiện được cuộc gọi thoại từ khắp nơi trên thế giới, với chất lượng không thua kém gì các dịch vụ thông thường.

 

Viber:

Viber là một phần mềm, ứng dụng hỗ trợ nhắn tin, gọi điện miễn phí. Thông qua mạng wifi hoặc 3G, bạn có thể nhắn tin, gọi điện cho bất kỳ người sử dụng Viber nào mà không cần phải tốn tiền cước phí.

Bên cạnh đó, với Viber Out, bạn hoàn toàn có thể gọi điện cho bất cứ số điện thoại nào không sử dụng Viber với mức phí thấp.

arrow Hướng dẫn cài đặt Viber cho iPhone, iPad.

Tổng hợp ứng dụng gọi điện, gọi video miễn phí dành cho iPhone, iPad 5

Với Viber Out, bạn hoàn toàn có thể gọi điện cho bất cứ số điện thoại nào không sử dụng Viber với mức phí thấp.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com