Top điện thoại chụp ảnh đẹp, sắc nét, selfie tốt, nhưng không quá đắt

Top điện thoại chụp ảnh đẹp, sắc nét, chất lượng tốt nhưng giá không quá cao.

Việc chụp ảnh bằng điện thoại đã trở nên cực kỳ phổ biến với hầu hết mọi người dùng hiện nay, đặc biệt là chụp ảnh tự sướng. Bên cạnh các sản phẩm cao cấp như: iPhone 6S, iPhone 6S Plus, Galaxy S6 Edge Plus, Galaxy Note 5, … vẫn có những dòng điện thoại có khả năng chụp ảnh cực kỳ tốt nhưng giá lại “mỏng” hơn rất nhiều. Vậy đó là những dòng điện thoại nào ?

Trong bài viết này Điện Thoại Sài Gòn sẽ giới thiệu cho các bạn top điện thoại chụp ảnh đẹp, selfie tốt nhưng giá không quá cao, phù hợp với túi tiền của người dùng.

Các dòng điện thoại của Sony:

Sony Xperia luôn là một đối thủ năng ký trong cuộc chiến camera, các dòng điện thoại của Sony luôn được chăm chút khá kỹ về camera và công nghệ hỗ trợ. Tiêu biểu là Sony Xperia M5 Dual E5663.

Top điện thoại chụp ảnh đẹp - Sony Xperia luôn là một đối thủ năng ký trong cuộc chiến camera, các dòng điện thoại của Sony luôn được chăm chút khá kỹ về camera và công nghệ hỗ trợ.

Sony Xperia luôn là một đối thủ năng ký trong cuộc chiến camera, các dòng điện thoại của Sony luôn được chăm chút khá kỹ về camera và công nghệ hỗ trợ.

Được xem là một siêu phẩm tầm trung, M5 được Sony trang bị rất nhiều về khả năng chụp ảnh với camera sau lên đến 21.5 MP cùng những công nghệ hỗ trợ như:

  • Khả năng lấy nét cực nhanh chỉ trong 0.25 giây, giúp chụp những khoảng khắc thoáng qua hay chụp những vật đang di chuyển rất tốt.
  • Khả năng thu phóng gấp 5 lần, hỗ trợ chụp những bức ảnh chụp từ xa nhưng chất lượng không hề suy giảm.
  • Khả năng nhận diện khung cảnh tự động với 52 loại quang cảnh khác nhau: từ quang cảnh sặc sỡ, đầy màu sắc cho đến những quanh cảnh ban đêm tĩnh lặng.
  • Ngoài ra camera trên M5 còn được hỗ trợ tính năng quay video 4K.
Top điện thoại chụp ảnh đẹp - M5 được Sony trang bị rất nhiều về khả năng chụp ảnh với camera sau lên đến 21.5 MP cùng nhiều công nghệ hỗ trợ.

M5 được Sony trang bị rất nhiều về khả năng chụp ảnh với camera sau lên đến 21.5 MP cùng nhiều công nghệ hỗ trợ.

Bên cạnh đó, khả năng chụp ảnh Selfie cũng không hề thua kém, với camera trước có độ phân giải 13MP cùng những tính năng hỗ trợ:

  • Khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng nhờ vào cảm biến Exmor RS, hỗ trợ tối đa ảnh sáng, giúp cho những bức ảnh được sắc nét và ít bị nhiễu hơn.
  • Khả năng chụp ảnh trong điều kiện bị ngược sáng mạnh với chế độ HDR (High Dynamic Range – tạm dịch là dải tương phản động mở rộng). Tính năng này rất thích hợp với những ai yêu thích chụp ảnh Selfie, đặc biệt là chụp vào lúc hoàng hôn.
Top điện thoại chụp ảnh đẹp - Camera sau của M5 có khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng nhờ vào cảm biến Exmor RS, hỗ trợ tối đa ảnh sáng, giúp cho những bức ảnh được sắc nét và ít bị nhiễu hơn, không hổ danh Top điện thoại chụp ảnh đẹp.

Camera sau của M5 có khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng nhờ vào cảm biến Exmor RS, hỗ trợ tối đa ảnh sáng, giúp cho những bức ảnh được sắc nét và ít bị nhiễu hơn.

Ngoài ra Sony Xperia M5 còn sở hữu khả năng chống nước, chống bụi. Việc chụp ảnh hay selfie ở dưới nước chỉ là chuyện nhỏ đối với M5.

Mui ten xanh Xem thông tin chi tiết Sony Xperia M5 Dual E5663 tại đây.

Mui ten xanh Xem thêm các dòng điện thoại khác của Sony.

Top điện thoại chụp ảnh đẹp - Chụp ảnh hay selfie ở dưới nước chỉ là chuyện nhỏ đối với M5.

Chụp ảnh hay selfie ở dưới nước chỉ là chuyện nhỏ đối với M5.

Các dòng điện thoại của OPPO: 

Các dòng điện thoại của OPPO thường được hãng đầu tư khá nhiều về thiết kế đẹp mắt, về camera với chất lượng ảnh tốt, tích hợp nhiều tính năng camera độc đáo, … Trong số đó, chiếc điện thoại chụp ảnh ngon, selfie tốt nhưng giá không quá cao có thể kể đến như OPPO R7 Lite và OPPO Mirror 5.

Top điện thoại chụp ảnh đẹp - Các dòng điện thoại của OPPO thường được tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh trong Camera Shop.

Các dòng điện thoại của OPPO thường được tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh trong Camera Shop.

OPPO R7 Lite rất xứng đáng lọt vào top điện thoại chụp ảnh đẹp này với camera sau có độ phân giải 13MP, cảm biến ISOCELL của Samsung, khẩu độ f/2.2. Một điểm đáng khen của R7 Lite là khả năng lấy nét nhanh, khả năng đo sáng ở những vị trí khác nhau trong cùng bức ảnh, hỗ trợ bù trừ sáng, giúp người chụp có thể làm chủ được các bố cục và ánh sáng trên bức ảnh.

Top điện thoại chụp ảnh đẹp - Camera R7 Lite có khả năng lấy nét nhanh, khả năng đo sáng ở những vị trí khác nhau trong cùng bức ảnh, hỗ trợ bù trừ sáng, giúp người chụp có thể làm chủ được các bố cục và ánh sáng trên bức ảnh.

Camera R7 Lite có khả năng lấy nét nhanh, khả năng đo sáng ở những vị trí khác nhau trong cùng bức ảnh, hỗ trợ bù trừ sáng, giúp người chụp có thể làm chủ được các bố cục và ánh sáng trên bức ảnh.

Camera trước 8MP mới là điểm hấp dẫn, đặc biệt là những ai thích chụp hình selfie. Ảnh chụp từ camera trước cho chất lượng ảnh tốt, nịnh mắt nhưng vẫn rất chân thực. Với 8MP đem lại cho bức ảnh nhiều chi tiết hơn, sắc nét hơn, mang lại nhiều mục đích sử dụng hơn chứ không chỉ dừng lại ở việc chụp selfie.

Top điện thoại chụp ảnh đẹp - Camera trước của OPPO R7 Lite mang lại nhiều mục đích sử dụng hơn chứ không chỉ dừng lại ở việc chụp selfie.

Camera trước của OPPO R7 Lite mang lại nhiều mục đích sử dụng hơn chứ không chỉ dừng lại ở việc chụp selfie.

Mui ten xanh Xem thông tin chi tiết OPPO R7 Lite tại đây.

Bên cạnh R7 Lite là người anh em “mặt lưng kim cương” OPPO Mirror 5. Mặc dù chỉ số camera không quá ấn tượng chỉ 8MP (camera sau) và 5MP (camera trước), nhưng Mirror 5 lại được trang bị “tận răng” các công nghệ hỗ trợ chụp ảnh.

Top điện thoại chụp ảnh đẹp - OPPO Mirror 5 lại được trang bị "tận răng" các công nghệ hỗ trợ chụp ảnh, một đối thủ trong Top điện thoại chụp ảnh đẹp.

OPPO Mirror 5 lại được trang bị “tận răng” các công nghệ hỗ trợ chụp ảnh.

Camera trước của OPPO Mirror 5 được hỗ trợ nhiều tính năng mà nhiều đối thủ khác phải “thèm muốn” như: phơi sáng lên đến 8 giây, khả năng chụp Ultra HD mang lại bức ảnh có độ phân giải xấp xỉ 25 MP, chụp Beautify mang lại những bức ảnh selfie “lừa tình” rất cao.

Top điện thoại chụp ảnh đẹp - Camera trước của OPPO Mirror 5 được hỗ trợ nhiều tính năng mà nhiều đối thủ khác phải "thèm muốn" .

Camera trước của OPPO Mirror 5 được hỗ trợ nhiều tính năng mà nhiều đối thủ khác phải “thèm muốn” .

Với “mặt lưng kim cương” đặc sắc, khả năng chụp selfie cực kỳ tốt, OPPO Mirror 5 sẽ rất phù hợp với những ai yêu thích điện thoại đẹp, độc đáo và “nghiện” Selfie.

Mui ten xanh Xem thông tin chi tiết OPPO Mirror 5 tại đây.

Top điện thoại chụp ảnh đẹp - OPPO Mirror 5 sẽ rất phù hợp với những ai yêu thích điện thoại đẹp, độc đáo và "nghiện" Selfie, xứng đáng là đối thủ trong Top điện thoại chụp ảnh đẹp

OPPO Mirror 5 sẽ rất phù hợp với những ai yêu thích điện thoại đẹp, độc đáo và “nghiện” Selfie.

Mui ten xanh Xem thêm các dòng điện thoại khác của OPPO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com