Top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016

Top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất  2016 

Viêc chụp ảnh trên ngay chính chiếc điện thoại của mình không còn là bình thường với mọi người và phong trào chụp ảnh seflife đang là phong trào hot nhất hiện nay. Theo như thông tin được tìm kiếm trên google.com.vn những năm gần đây thì người tiêu dùng hay gõ những từ khóa tìm kiếm những dòng điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất, và số chấm camera trên điện thoại đó. Bài viết dưới đây “Top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016” sẽ gợi ý cho các bạn các dòng điện thoại có camera chụp ảnh đẹp như máy ảnh.

 Apple iPhone 6S Plus 

Apple cũng đã trang bị một camera siêu tốt cho iPhone 6S Plus. Cụ thể với cảm biến 12MP đạt điểm ảnh 1.22 micron tươi sáng mang lại chất lượng hình ảnh đầy màu sắc với độ tương phản cao và chi tiết rõ nét.

Top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016 - Apple iPhone 6S Plus

Top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016 – Apple iPhone 6S Plus

Tự động lấy nét cực nhanh đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn sắc nét ngay cả với những đối tượng chuyển động, chiếc máy ảnh này là rất tốt, đặc biệt là khi chụp với màu da vô cùng chính xác, ngay cả trong ánh sáng yếu. Bên cạnh đó công nghệ vững chắc trong hình ảnh quang học (chỉ có dòng Plus) giúp bạn sở hữu những hình ảnh sắc nét.

Top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016 - Apple iPhone 6S Plus

Top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016 – Apple iPhone 6S Plus

Thêm vào đó, tính năng Live Photos mới mẻ cho phép bạn nắm bắt một cái nhìn thoáng qua của phong trào chụp ảnh. Phía trước, camera 5MP giúp người dùng FaceTime tạo được màu sắc chính xác và thực hiện tốt trong ánh sáng yếu.

 Samsung Galaxy S6 

Vượt qua cả iPhone 6 Plus. Camera sau của máy đều có độ phân giải 16Mp, nhưng chất lượng hình ảnh lại được tăng cường nhờ việc trang bị một số tính năng mới như cảm biến hồng ngoại đảm bảo cho thiết bị có thể cảm nhận độ sáng tốt hơn và khả năng cân bằng màu hiệu quả. Nhờ đó, màu sắc của bức ảnh sẽ rất chân thật, đặc biệt khi được chụp trong điều kiện ánh sáng không tốt.

Samsung Galaxy S6 - Top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016

Samsung Galaxy S6 – Top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016

Một số tính năng nổi bật khác của thiết bị như lấy nét tự động PDAF và nhận diện khuôn mặt cũng như tính năng cân bằng hình ảnh quang học.

 Samsung Galaxy S7 Edge 

Galaxy S7 Edge đã cho thấy nó sở hữu hiệu năng vượt trội trong ánh sáng ban ngày lẫn ánh sáng không tốt, nhiêu hơn khả năng như vậy s7 còn cho thấy khả năng nhanh chóng lựa chọn và tập trung vào đối tượng cần chụp.

Samsung Galaxy S7 Edge - Top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016

Samsung Galaxy S7 Edge – Top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016

Nhờ tới cảm biến kép của mình, Galaxy S7 Edge là một SmartPhone có camera chụp nhanh nhất. Công nghệ này cho phép người dùng S7 bám vào các đối tượng nhanh hơn so với cả iPhone 6S Plus từ 2 – 3 lần. Bên cạnh đó, camera của S7 Edge còn cho phép ánh sáng tốt hơn trong ảnh. Rõ ràng hình ảnh sẽ sáng hơn.

 Samsung Galaxy Note 5 

Nếu bạn thích quay video thì hãy chọn Galaxy Note 5 đây chính là chiếc điện thoại “Top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016” nói bạn đang cần đến. Thiết bị này có khả năng quay video ở độ phân giải lên tới 4K, và ghi lại âm thanh chất lượng hơn so với các điện thoại thoại 4K khác như LG G4.

Samsung Galaxy Note 5 - Top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016

Samsung Galaxy Note 5 – Top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016

Bạn cũng có được tính năng ổn định hình ảnh quang học cho các bộ phim ở độ phân giải 1080p, vì vậy những đoạn video vẫn sẽ mịn màng mà không cần đến chân máy.

 LG G5 

LG G5 mang lại niềm vui nhân đôi khi thiết bị này được trang bị một camera kép trên lưng, nhưng ngôi sao toả sáng thực sự là ống kính phụ 8MP của nó có khả năng chụp hình ở góc rộng 135 độ. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi để lựa chọn sang bộ cảm biến 16MP còn lại.

LG G5 - Top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016

LG G5 – Top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016

Mặc dù số lượng megapixel của máy ảnh là thấp hơn nhưng khả năng chụp góc độ rộng của G5 vẫn có thể nhìn rõ chi tiết.

Trên đây là top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016. Hi vọng sau bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được một sản phẩm ưng ý với mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com