Top những trình duyệt web nhanh và mạnh cho hệ điều hành Android

Trình duyệt web chính là phương tiện giúp cho người dùng có thể truy cập vào những trang mạng trên internet. Trong bài viết này, điện thoại sài gòn sẽ giới thiệu đến các bạn một số trình duyệt được đánh giá tốt nhất hiện nay.

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị iOS, iPhone, iPad

arrowTop những điện thoại mỏng, nhẹ, cấu hình mạnh và giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam

arrowBảng giá OPPO mới cập nhật tốt nhất ngày hôm nay tại TPHCM

Google Chrome:

Được phát triển bởi “ông trùm tìm kiếm” Google, đồng thời cũng là “cha đẻ” của hệ điều hành Android. Google Chrome đã và đang “làm mưa làm gió” trên cả PC lẫn smartphone. Google Chrome giúp người dùng duyệt web dể dàng, nhanh chóng, hỗ trợ tự động đồng bộ trên thiết bị Android. Ngoài ra Chrome còn giúp tạo sự riêng tư cho người dùng thông qua tính năng ẩn danh. Tuy nhiên nhược điểm của Chrome là không hỗ trợ video Flash.

Top những trình duyệt web nhanh và mạnh cho hệ điều hành Android 1 Firefox:

Đối thủ nặng ký của Google Chrome từ ngay phiên bản PC. Firefox cũng có tính năng đồng bộ dữ liệu, thiết lập của người dùng không thua kém gì Chrome. Người dùng có thể thao tác dễ dàng khi sử dụng trình duyệt Firefox. Ngoài ra người dùng có thể yên tâm với các tính năng bảo mật và riêng tư của Firefox.

Top những trình duyệt web nhanh và mạnh cho hệ điều hành Android 2

Maxthon:

Trình duyệt được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau và được nhiều người lựa chọn. Khi sử dụng Maxthon người dùng có thể truy xuất nhanh vào các trang yêu thích trên thiết bị. Người dùng còn có thể sử dụng chế độ đọc ban đêm trên Maxthon để bảo vệ đôi mắt của mình.

Top những trình duyệt web nhanh và mạnh cho hệ điều hành Android 3

Opera:

Một trình duyệt rất tuyệt vời dành cho thiết bị Android, Opera được tính hợp những tính năng giống với Google Chrome, Firefox và kèm theo một số tính năng khác. Tính năng Speed Dial cho phép người dùng đánh dấu các trang yêu thích theo hình ảnh, tạo nhóm bookmark với những thu mục liên quan. Bên cạnh đó tính năng Discover cung cấp những tin tức trong khu vực.

Top những trình duyệt web nhanh và mạnh cho hệ điều hành Android 4

Opera Mini:

Phiên bản rút gọn của Opera, một tính năng trên Opera Mini đã được bỏ bớt đi. Tuy nhiên, Opera Mini có thể kết nối rất nhanh ngay cả khi mạng rất yếu. Chính vì điều này mà Opera Mini thích hợp để sử dụng ở những nơi có sóng wifi hay 3G yếu.

Top những trình duyệt web nhanh và mạnh cho hệ điều hành Android 5

Dolphin:

Một trình duyệt rất nhanh trên Android tương tự như Opera Mini. Trên trình duyệt Dolphin, người dùng có thể sử dụng giọng nói để truy cập trang web. Ngoài ra với phiên bản rút gọn Dolphin Zero, người dùng có thể tiết kiệm thời gian duyệt web hơn nữa.

Top những trình duyệt web nhanh và mạnh cho hệ điều hành Android 6
arrowMẹo hay cho người dùng iPhone

arrowCách làm sao để tăng tốc độ sạc pin cho iPhone iPad nhanh hơn

arrowTổng hợp những thủ thuật , mẹo, cách sử dụng hay cho các dòng điện thoại Android, Samsung, Sony, HTC, LG , Asus

UC Browser:

Trình duyệt phổ biến nhất hiện nay với số lượng người tải và sử dụng ngày càng tăng. UC Browser hỗ trợ người dùng quản lý các tập tin, quá trình tải về một cách dễ dàng.

Top những trình duyệt web nhanh và mạnh cho hệ điều hành Android 7

Nguồn sưu tầm.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com