Top smartphone giá rẻ cho học sinh , sinh viên

Bao giờ mùa tựu trường cũng là cũng là thời điểm mà sức mua các mặt hàng tăng mạnh do nhu cầu mua sắm của các cậu ấm cô chiêu . Thị trường di động cũng lọt vào tầm ngắm của các bạn trẻ trước khi năm học bắt đầu .

1 . Loạt Asus Zenfone 5 giá rẻ ( giá tầm 3~4,5 triệu VNĐ )

Zenfone của Asus đặc biệt là Zenfone 5 Ram 2 Gb vẫn được coi là lựa chọn tốt dành cho người dùng phổ thông , không có nhiều khả năng tài chính nói chung cũng như học sinh , sinh viên nói riêng. Asus đã rất biết cách lấy lòng người dùng khi đưa ra mức giá không thể rẻ hơn. Ngoài yếu tố giá thành, Zenfone cũng sở hữu một cấu hình “đáng tiền” và thiết kế khá nam tính .

Nếu bạn muốn chọn mua điện thoại giá rẻ tại Việt Nam , Zenfone 5 chính là một trong những cái tên bạn nên nghĩ đến đầu tiên .

2 . Blackberry Z3 ( giá tầm trên 4 triệu VNĐ )

Dòng Blackberry Z3 của hãng Rim này chắc chắn sẽ không xa lạ gì với giới dân công nghệ . Mức giá trên 4 triệu VNĐ này chắc chắn sẽ được giới học sinh sinh viên cân nhắc đến .  Máy sở hữu dung lượng Pin lớn 2500 mAh cùng màn hình 5 inch giúp bạn trở nên tự tin và đầy nam tính .

Ngoài ra , khi sử Blackberry Z3 các bạn còn được hãng hỗ trợ  trên 100,000 ứng dụng của hãng .

bb-z3-13-18-14-001

3 . Galaxy J Docomo ( giá trên 6,5 triệu VNĐ )

Galaxy J Docomo một sản phẩm sáng giá trong làng công nghệ hiện nay . Cấu hình máy khá mạnh với Ram 3 Gb , vi xử lý snapdragon 800 , mạng đầy đủ đặc điểm của một smartphone cao cấp nhưng giá khá mềm .

bb-z3-13-18-14-002

Hệ thống camera có độ phân giải 13.0 MP , hỗ trợ quay phim 4k đẹp mắt , cho hình ảnh sắc nét . Đối với học sinh , sinh viên thì đây là một lựa chọn không quá tồi .

4 . LG G 2 Docomo

Sản phẩm của LG sản xuất cho thị trường nội địa Nhật Bản , có cấu hình cao nhưng giá cả phải chăng và nó ví như một sản phẩm tiền nhiệm của LG G3 sắp ra mắt tới đây . Do vậy , LG G 2 Docomo này mang đầy đủ đặc tính cao cấp của một smartphone hiện đại . Kích thước màn hình 5.2 inch cùng với chức năng cảm ứng điện dung đa điểm , độ phân giải 1080 x 1920 pixels . G2 Docomo còn được trang bị thêm card đồ họa Adreno 330 sẽ cho chất lượng hiển thị tốt nhất .

lg-g2-dcm-13-18-14-004

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com