Top ứng dụng hay và miễn phí trên Android

Hầu hết các ứng dụng Android đều hữu ích theo cách này hay cách khác. Chúng giúp cho smartphone hỗ trợ người dùng nhiều hơn trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, giữa các ứng dụng cùng chức năng với nhau sẽ có các ứng dụng vượt trội hơn, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người dùng. Hãy cùng điểm qua những ứng dụng hữu ích nhất trên cửa hàng Google Play hiện nay.

arrowCách fix lỗi iPhone bị đơ, treo máy

arrowCách sao chép danh bạ từ sim sang điện thoại

arrowNhận biết iPhone đã bị thay màn hình lô

Ứng dụng tiết kiệm pin DU Battery Saver

DU Battery Saver là một ứng dụng tiết kiệm pin MIỄN PHÍ giúp cho pin của các thiết bị Android giúp dùng được lâu hơn, tăng tuổi thọ pin lên đến 50% với các chế độ quản lý pin thông minh được cài sẵn. Ngoài ra ứng dụng này còn bảo vệ chống lại việc sạc pin kém, các ứng dụng ngốn pin trên thiết bị của bạn.

1

Ứng dụng MoboMarket

Mobo Market giúp tải về trực tiếp những ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền đặc sắc về thiết bị Android  mà không cần máy tính.
Mục đích của Moborobo Inc là cung cấp các sản phẩm thân thiện và tiện ích nhất. Mobo Market Lite là bước tiếp theo trong việc cung cấp các ứng dụng có tính tương tác tốt hơn trên các thiết bị Android. Khác với CH play của Google thì kho Games và ứng dụng của Mobo Market tất cả hoàn toàn là miễn phí hết.

mobomarket

Ứng dụng tăng tốc điện thoại DU SPEED BOOSTER

DU Speed Booster là một ứng dụng Android hay giúp tăng tốc độ điện thoại của bạn lên đến 60% và giải phóng ram, dọn dẹp rác hệ thống hiệu quả.
Các tính năng nổi bật:
+ Bổ sung module  giúp tăng tốc game để mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho bạn, tập trung tài nguyên hệ thống để hỗ trợ vận hành game, giúp game chạy mượt mà hơn.
+ Tăng tốc nhanh các ứng dụng Android và chơi game nhanh hơn trước, đóng băng các ứng dụng không mong muốn để tăng dung lượng bộ nhớ và tăng tốc cho điện thoại.
+ Quản lý quyền & Chặn SMS/Cuộc gọi. Bạn có thể thêm số điện thoại cụ thể vào danh sách chặn, từ các đoạn hội thoại SMS, nhật ký cuộc gọi, danh bạ hoặc thêm thủ công để tự động chặn SMS/Cuộc gọi từ số đó.

DU-Speed-Booster

arrowHướng dẫn cách tạo tài khoản iTunes miễn phí trên Iphone iPad

arrowBảng giá iPad mới tốt nhất của ngày hôm nay tại TPHCM

arrowHướng dẫn cách tạo ID Apple miễn phí trên iPhone iPad ma không cần thẻ Visa Master

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com