“Đổi gió” với ứng dụng hình nền dành cho Android

Bạn là một người yêu thích nghệ thuật! Bạn thích sưu tầm những tấm hình đẹp! Bạn cảm thấy nhàm chán với những ảnh nền có sẵn trong điện thoại. Bạn muốn tìm một ứng dụng nào đó để “đổi gió”? Các ứng dụng cung cấp trên Play Store hiện nay có rất nhiều. Nhưng để lục tung cái mớ “hỗn loạn” này để tìm cho mình một ứng dụng vừa ý thật là một điều không dễ dàng chút nào. Trong bài viết này Dienthoaisaigon sẽ giới thiệu cho các bạn một số ứng dụng cung cấp ảnh nền hay nhất cho Android hiện nay.

arrowNguyên nhân lý do tại sao điện thoại bị nóng lên bất thường ?

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị iOS, iPhone, iPad

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo

Muzei Live Wallpaper (Hoặc Muzei)
Được xem là một trong những ứng dụng hàng đầu về tùy chỉnh ảnh nền trên hệ điều hành Android. Muzei Live Wallpaper là một ứng dụng miễn phí, cung cấp bộ sưu tập hình ảnh về những tác phẩm nghệ thuật nổi của các họa sĩ nổi tiếng, hình ảnh sẽ được thay đổi mỗi ngày. Ngoài ra người dùng cũng có thể tự tay chọn cho mình những hình ảnh để thay đổi, cũng như thiết lập khoảng thời gian để thay đổi. Một điều đặc biệt nữa là Muzei sẽ từ động làm mờ các ảnh nền đi để làm nổi bật các biểu tượng trên màn hình, người dùng cũng có thể bỏ tính năng này nếu muốn hình nền được rõ nét. Muzei Live Wallpaper là một sự lựa chọn thích hợp với những người dùng luôn thích đổi mới ảnh nền của mình, đặc biệt là những người yêu thích về hội họa.

Ứng dụng hình nền tốt nhất dành cho Android 1
Tapet – HD Material Wallpapers
Tương tự như Muzei, nhưng thay vì sử dụng những hình ảnh từ kho thì Tapet sẽ tạo ra những hình nền hoa văn độc đáo, màu sắc sống động thông qua những thuật toán. Những hình nền này được tạo ra tạm thời và sẽ bị xóa đi khi có một hình mới được thay vào, tránh lãng phí dung lượng lưu trữ. Người dùng có thể tùy chỉnh thời gian tạo hình ảnh, cũng như lưu hình của Tapet tạo ra nếu cảm thấy thích. Tapet thích hợp với những người dùng thích những hình ảnh hoa văn độc đáo hoặc bị hạn chế về dung lượng lưu trữ trên điện thoại.

Ứng dụng hình nền tốt nhất dành cho Android 2
Circulux LWP
Được phát triển bởi Gauli, một trong những nhà phát triển chuyên về ảnh nền động. Kết hợp giữa các chuyển động và màu sắc, Circulux LWP cung cấp cho người dùng những hình nền chuyển động tuyệt vời. Người dùng có thể mày mò, khám phá, tùy chỉnh các ảnh động ( thay đổi số lượng màu, tốc độ quay, mật độ, ….). Circulux LWP thích hợp với những người dùng yêu thích sự chuyển động. Circulux LWP cung cấp cho người dùng một số tính năng cơ bản với phiên bản miễn phí. Với phiên bản trả phí người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng hay nhất của ứng dụng.

Ứng dụng hình nền tốt nhất dành cho Android 3
City Bokeh Live Wallpaper
City Bokeh Live Wallpaper là một ứng dụng thích hợp với người dùng yêu thích hình ảnh với hiệu ứng ảnh sáng lung linh, mờ ảo, nhất là những bức ảnh chụp thành phố về đêm. Hình nền được thay đổi ngẫu nhiên giúp cho người dùng không cảm thấy nhàm chán. City Bokeh Live Wallpaper có 2 phiên bản: miễn phí và trả phí. Phiên bản trả phí sẽ không có quảng cáo và chất lượng, hiệu ứng hình ảnh tốt hơn.

Ứng dụng hình nền tốt nhất dành cho Android 4
Minima Pro Live Wallpaper
Được phát triển bởi Google dựa trên ngôn ngữ thiết kế Material Design. Minima Pro Live Wallpaper sử dụng các lớp màu và hình phẳng để làm ảnh nền, cũng như là hiệu ứng chuyển động 3D parallax khi lắc điện thoại. Ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều theme để thỏa sức lựa chọn. Người dùng có thể tùy chỉnh sự chuyển động, độ sâu giữa các layer. Với phiên bản Pro (bản trả phí) người dùng được trải nghiệm thêm nhiều theme mới. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể tự tạo hoặc chỉnh sửa theme theo ý mình.

Ứng dụng hình nền tốt nhất dành cho Android 5
3D Parallax Background
3D Parallax Background mang lại hiệu ứng 3D với các biểu tưởng tạo cảm giác trôi nổi trên background. Người dùng có thể cảm nhận được chiều sâu của các widget, icon với ảnh nền thông qua thao tác xoay cổ tay. Người dùng có thể tùy chọn ảnh nền cho mình hoặc chọn những ảnh có sẵn trong ứng dụng.

Ứng dụng hình nền tốt nhất dành cho Android 6
Space Colony
Được phát triển bởi Maxelus, Space Colony cung cấp những hình động bóng bẩy, chi tiết, có thể tùy biến. Ứng dụng cung cấp rất nhiều tùy chọn: tòa nhà cao tầng, tàu vũ trụ,.. với ánh sáng, hào quang rực rỡ. Người dùng cần phải trả phí để sử dụng Space Colony, tuy nhiên người dùng có thể trải nghiệm thử một số ảnh động khác của Maxelus trước khi quyết định bỏ tiền mua ứng dụng.

Ứng dụng hình nền tốt nhất dành cho Android 7

arrowBảng giá iPhone 6S mới nhất vừa mới cập nhật hôm nay trên thị trường TPHCM

arrowBảng giá iPhone mới cập nhật tốt nhất ngày hôm nay tại TPHCM

arrowNhững điều lưu ý nên trang bị trước khi mua iPhone mới xách tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com