sex videos very big cock.
hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cock.

Nhiều người nghĩ sai về tính năng Multitasking của iOS

Việc tắt ứng dụng Multitasking của iOS sẽ khiến các thiết bị của Apple tốn pin hơn lúc bình thường.

Multitasking của iOS

Gần đây, một số thông tin lạ vừa lan truyền, nếu người dùng muốn tiết kiệm hay giúp cho chiếc iPhone lẫn iPad của Apple chạy nhanh hơn thì hãy tắt đi tính năng Multitasking của iOS !! Do vậy mà rất nhiều người đã thực hiện theo chỉ dẫn và tắt đi tính năng này. Nhưng một số phản hồi lại cho rằng, việc làm này không những không đúng như các nguồn tin ấy rò rỉ mà còn làm ảnh hưởng xấu đến thiết bị của bạn.

Multitasking của iOS

Ngay cả ông Craig Federighi – Phó chủ tịch cấp cao quản lý công nghệ phần mềm của Apple cũng đồng quan điểm và giải thích rằng, hệ điều hành iOS sẽ có chức năng tự động đóng các ứng dụng khi mà các ứng dụng đang chiếm gần hết bộ nhớ trên iPhone của bạn. Khi bạn kích hoạt một ứng nào thì ứng dụng đó ngay lập tức đã được đóng băng và không hề chạy ở chế độ nền (trừ các ứng dụng liên quan đến nghe nhạc, ghi âm, Skype). Do đó, sẽ không cần thiết để người dùng tắt đi tính năng  Multitasking nữa. Thậm chí việc tắt các ứng dụng chạy nền sẽ càng làm cho thiết bị của bạn nhanh hết pin hơn nữa. Bởi vì một nguyên tắt dễ hiểu thôi, khi bạn tắt đi một ứng dụng nào đó trên iOS thì hệ thống phải loading các dữ liệu vào bộ nhớ RAM trở lại. Vì vậy, công việc này sẽ làm thiết bị bạn vừa tốn thời gian vừa bị hao tổn pin.

Multitasking của iOS

Ngoài ra, nếu như bạn muốn chiếc iPhone hay iPad của mình tiết kiệm được pin thì Apple cũng đã hiểu và cài đặt sẵn ứng dụng khác khá là phổ biển và bạn cũng nên tìm hiểu. Bạn hãy vào Settings à Battery à kéo xuống mục Battery Usage à xuất hiện ra một cái list biển thị đầy đủ các ứng dụng được thống kế trong vòng 1 ngày hay 1 tuần tuỳ cách bạn chọn. Nếu như bạn thấy ứng dụng nào không cần thiết thì hãy chặn nó xuất hiện trong Background App Refresh.

Multitasking của iOS

Cách làm này sẽ tốt hơn là khi bạn tắt đi tính năng Multitasking của iOS. Các bạn nghĩ sao về những thông tin vừa rồi ??? Hãy cùng Điện Thoại Sài Gòn đưa ra ý kiến của mình cho quan điểm trên, các bạn nhé !!!

 

Bài viết liên quan:
icon vuong   Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 hot-icon
icon vuong   Nâng cấp tính năng bảo mật trên iPhone qua hệ điều hành iOS 9.3 hot-icon
icon vuong   Hướng dẫn cách để Update nâng cấp hề điều hành iOS trực tiếp trên iPhone, iPad hot-icon

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com