Xiaomi Redmi Note 3 : Gold Edition cực ấn tượng

Xiaomi Redmi Note 3 đã có 1 thiết kế khá đậm chất riêng, bản Gold Edition còn đặc biệt ấn tượng hơn, từ đó khiến cho chiếc smartphone này càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

xiaomi

Từ trước đến nay, Xiaomi đã là thương hiệu hàng đầu của Trung Quốc khi nhắc về thiết bị di động. Xiaomi luôn đánh mạnh vào thiết kế, đầu tư cấu hình và định giá khá rẻ. Từ đó số lượng người biết đến và yêu thích sử dụng đã ngày 1 tăng mạnh trong những năm qua. Redmi note 3 gold có một cấu hình tốt, thiết kế đẹp, màn hình độ phân giải cao nhưngmức giá chỉ 3 triệu, đây cũng là nguyên do Note 3 Gold trở thành một cơn sốt trên thị trường trong thời gian gần đây.

xiaomi

Redmi Note 3 có màn hình 5.5 inch full HD, dùng chip 8 nhân, có tùy chọn bản Ram 2/3GB và bộ nhớ trong 16/32GB, pin 4000mAh, camera sau có độ phân giải 13MP và camera trước 5MP. Nếu chỉ nhắc riêng về cấu hình và thông số, điều này khiến nhiều người giật mình,toàn bộ những gì Xiaomi đã trang bị trên Redmi Note 3 bản Gold sẽ chỉ có thể tìm được ở những chiếc điện thaoij ở tầm giá từ 6-7t triệu. Có thể nói, Redmi Note 3 bản Gold đang chiếm ưu thế hơn khá nhiều khi so sánh với các đối thủ khác ở cùng tầm giá.

xiaomi (2)

Ngoài cấu hình siêu khủng, khi nhắc đến thiết kế thì ấn tượng đầu tiên mà Xiaomi Note 3 Gold là dùng kim loại mạ vàng cực bắt mắt và sang trọng, dù giá rẻ nhưng vẻ ngoài hoàn toàn không kém cạnh các sản phẩm cao cấp khác đang được bán trên thị trường hiện nay. Thiết về, ngoại hình và chất liệu là những yếu tố giúp cho Redmi Note 3 bản Gold vượt trội hơn hẳn đối thủ,có thể nói ở thời điểm trước dây và hiện tại thì chưa có dòng điện thoại nào 3 triệu lại được thiết kế kim loại nguyên khối như Xiaomi Redmi Note 3 bản Gold.
Nếu so sánh tổng quan, thì 3 triệu ở Việt Nam sẽ khó kiếm được 1 chiếc smartphone nào cấu hình khủng và ngoại hình đẹp như Redmi Note 3 Gold Edition

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com