iPhone 7 “cháy hàng” nếu ý tưởng này được thực hiện !

Liêu iPhone 7 “cháy hàng” như lời khẳng định của Apple có đúng? Chúng ta hãy cùng xem những ý tưởng độc đáo của iPhone 7 dưới đây để xem điều gì làm nên sự khác biệt cho iPhone 7 nhé.

arrowblueanim (1)Giá iPhone 7 khi ra mắt tại Mỹ và Việt Nam chênh lệch nhau bao nhiêu?hot
arrowblueanim (1)Xem ngay Giá iPhone 7 mới nhất hôm nay tại TPHCM

1

Nhà thiết kế Herman Haidin đã tung ra bộ ảnh mê hồn về chiếc iPhone 7. Herman còn bổ sung thêm những tính năng mà những người dùng mong đợi trên chiếc iPhone 7 này.

Ý tưởng được tạo nên bởi bàn tay của nhà thiết kế Herman Haidin mang tên iPhone 7 Essence. Khi xem qua tất cả các hình ảnh này thì bạn chỉ muốn ước một điều tất cả mọi thứ sẽ trở thành hiện thực trên chiếc iPhone 7 sắp tới.

Nhà thiết kế chỉ ra rằng, màn hình trên iPhone 7 sẽ có tất cả 5 lớp. Mặt kính trước, kim loại lỏng, phần cứng trong suốt, kim loại lỏng và kính bảo vệ. Trong đó, lớp kim loại lỏng sẽ làm mát cho iPhone cũng như có khả năng thay đổi mức độ trong suốt màn hình.

2

Tiếp theo, kính bảo vệ có chức năng bao bọc màn hình và giúp tiết kiệm năng lượng. Hai bộ phận đặc biệt quan trọng sẽ là mặt kính trước có khả năng chống xước, tiết kiệm năng lượng.

Phần cứng trong suốt sẽ là những tấm in 3D, giúp màn hình trở nên chắc chắn, chứa đựng các kênh dẫn chất lỏng.

3

Hơn nữa, ý tưởng iPhone 7 này sẽ được trang bị những tính năng cực kì nổi bật. Độ mỏng chỉ 3 mm, màn hình được sử dụng 100% diện tích, có kích thước 5 inch.

4

Camera trên iPhone 7 được đồn đoán sẽ là một bản nâng cấp mạnh mẽ. Đặc biệt, camera trước có độ phân giải lên tới 16 MP. Trong khi đó, mặt lưng máy sẽ được bố trí camera sau thông thường.

5

Ý tưởng iPhone 7 Essence sẽ hoàn toàn được tối ưu với tính năng sạc không dây. Hay thậm chí chỉ sạc pin bằng năng lượng mặt trời.

6

Trong mẫu ý tưởng này, Herman Haidin muốn iPhone 7 sẽ trang bị tới 2 loa chơi nhạc, đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

7

Bên cạnh đó, khả năng hiển thị màn hình chơi game trên iPhone 7 cũng là bước đột phá tiên tiến. Bởi hiện chưa có công nghệ nào thực hiện được điều này.

8

Các ứng dụng, dữ liệu đều được lưu trữ qua dịch vụ iCloud của Apple. Dĩ nhiên, bảo mật cũng là một yếu tố được anh chú trọng.

9

Ý tưởng iPhone 7 Essence sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên với tính năng chống nước. Vì trên thực tế, đây là tính năng chưa từng xuất hiện trên các sản phẩm của Apple. Hài hước hơn, iPhone 7 còn được trang bị phần mềm tự chụp ảnh dưới nước giống như cách chụp bình thường.

10

Chế độ ngủ đôngvà tiết kiệm năng lượng hoàn toàn mới là những tính năng còn lại của ý tưởng iPhone 7 Essence.

Vậy, bạn nghĩ như thế nào về ý tưởng iPhone 7 Essence thế hệ mới ? Hãy chia sẻ cách nghĩ của mình qua phần bình luận bên dưới nhé !!

Xem thêm

arrowblueanim (1)Hình ảnh và trải nghiệm thực tế của iPhone 7 gây thích thú cho người dùngicon-hot
arrowblueanim (1)Bí mật về  thông số và cấu hình “khủng” của iPhone 7 mà có lẽ bạn chưa biết
arrowblueanim (1)Camera iPhone 7 tương đương với một máy ảnh chuyên nghiệp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com